Mơ rắn cắn đánh con gì sẽ mang lại chiến thắng cho người chơi? Đây chắc hẳn là chủ đề được nhiều người quan tâm, nhất là những ai đam mê con số. Mỗi giấc mơ sẽ là một diễn biến khác nhau, cho ra một con số đáng tin cậy khác nhau. Gppick.net sẽ tiết lộ cho bạn những con số may mắn được luận ra từ giấc mơ qua bài viết sau nhé.

Khám phá giấc mơ rắn cắn đánh con gì?

mo-ran-can-danh-con-gi
Khám phá ý nghĩa giấc mơ rắn cắn đánh con gì

Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn xác định được mơ rắn cắn đánh con gì? Do đó không cần quá lo lắng hay bất an nhé.

Nằm mơ thấy rắn cắn là hên hay xui? 

Mỗi giấc chiêm bao sẽ đem lại những điềm báo, những ý nghĩa khác nhau bởi tùy vào tình tiết của giấc mơ thấy rắn như thế nào. Nhiều giấc mơ sẽ đem lại cho bạn những điềm báo lành, dự kiến những điều may mắn sắp sửa xảy ra. 

Tuy nhiên cũng không ít giấc chiêm bao mang đến điềm xui rủi, dự báo những điều tồi tệ có thể sắp đến với bạn hoặc gia đình. Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì chưa chắc đó đã trở thành sự thật. Dù có như thế nào thì cũng nên bình tĩnh đón nhận và tìm cách giải quyết mong.

Ý nghĩa của rắn trong phong thủy

Con rắn được ví như là linh vật đại diện cho sự tái sinh, tài lộc cũng như may mắn. Rắn có tập tính đặc trưng đó là trong quá trình phát triển theo thời gian thì nó sẽ lột da. Chính vì vậy sự tái sinh của chúng cũng thể hiện được việc đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai. Đồng thời hy vọng loại bỏ những điều xui rủi xảy ra trong quá khứ để.

Do đó việc đặt tượng rắn phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc cũng được nhiều chuyên gia ủng hộ. Bởi học tin rằng việc này sẽ giúp gia chủ tài vận thăng hoa, làm ăn thuận lợi. Nhất là những anh em nào tuổi Dậu, Tỵ và Sửu (tam hợp với tuổi Tỵ) hay người tuổi Thân (nhị hợp với tuổi Tỵ).

Mơ rắn cắn đánh con gì? 

mo-ran-can-danh-con-gi-thang-lon
Khi nằm mơ rắn cắn đánh con gì để thắng
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân: 23 – 03
 • Chiêm bao thấy bị rắn cắn vào tay: 19 – 19
 • Trong giấc mộng thấy rắn cắn người khác: 77 – 27 – 79
 • Nằm mơ nhìn thấy kẻ thù của mình bị rắn cắn: 17 – 15 – 21
 • Chiêm bao thấy rắn cắn mèo: 97 – 96 – 98
 • Nếu như nằm mơ thấy bị rắn cắn gót chân: 01 – 00
 • Mộng thấy hai con rắn đang cắn nhau: 55 – 05
 • Trong giấc chiêm bao bắt gặp rắn cắn người khác: 88 – 78
 • Khi phụ nữ có bầu thấy rắn cắn trong giấc mơ: 26 – 20
 • Nằm mơ thấy bị rắn xanh cắn: 56 – 54
 • Giấc mộng mơ thấy bị rắn cắn đến chảy máu: 61
 • Nếu mơ rắn cắn đánh con gì, đặc biệt là rắn đỏ cắn: 37
 • Chiêm bao thấy bị rắn đen cắn: 65

Luận giải chi tiết các con số khi mơ thấy rắn

y-nghia-mo-ran-can-danh-con-gi
Phân tích chi tiết các trường hợp mơ rắn cắn đánh con gì

Nếu như bạn chưa hiểu rõ chi tiết về những tình tiết nhỏ trong giấc mơ bị rắn cắn đánh con gì. Đừng bỏ lỡ sự giải thích cực chi tiết ngay sau đây. 

Trong mơ thấy rắn cắn người thân nên đánh con gì?

Khi ngủ mơ thấy người thân bị rắn cắn thì anh em không cần quá lo lắng. Bởi vì theo các chuyên gia thì giấc mơ này sẽ mang đến điềm lành, điều tốt đẹp trong tương lai gần. 

Người mơ sẽ được may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực từ tài chính, sự nghiệp cho đến cả tình cảm. Do đó bạn nên sẵn lòng đón nhận những điều tốt đẹp đó.

Mơ bị rắn cắn vào tay đánh con gì?

Khi nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì yên tâm vì đây là điềm báo lành cho hạnh phúc của gia đình. Bên cạnh đó thì dự định trong thời gian tới cũng khá nhiều trách nhiệm đổ dồn lên vai. Tuy nhiên việc này không quá nghiệm trọng, đây cũng là cơ hội để hoàn thiện bản thân với vai trò trụ cột.

Mộng thấy rắn cắn vào chân đánh con gì?

Giấc mơ rắn cắn vào chân đem đến điềm báo không lành bởi sắp sửa phải đón nhận những thị phi trong các mối quan hệ xã hội. Do đó bạn nên cẩn trọng với mọi lời mời hợp tác xung quanh. Nếu không muốn bản thân rơi vào những trạng thái khó xử thì cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ.

Mơ thấy rắn độc cắn vào chân

Nếu mơ rắn cắn đánh con gì mà lại còn là rắn độc nữa. Anh em cần phải thật sự cẩn trọng đón nhận vì đây là điềm báo xấu. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ mất đi một vài thứ quan trọng. Vì vậy hãy bình tĩnh tìm hướng giải quyết, tránh xảy ra cãi vã trong mọi việc.

Mơ thấy rắn cắn con mình 

Khi nằm mơ thấy con mình bị rắn cắn thì bạn phải hết sức cẩn thận. Giấc mộng như một điềm báo sắp có nguy cơ rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, có thể ảnh hưởng đến con cái.

Điều tốt nhất bạn nên làm đó là kiềm chế bản thân để giữ hòa khí cho gia đình. Tuyệt đối không nên làm con cái cảm thấy buồn bã và thất vọng.

Mơ thấy rắn phun độc

Mơ thấy rắn phun độc thường dự báo cho điềm không lành sắp sửa xảy ra trong tương lai. Do đó nếu không muốn bản thân bị ảnh hưởng xấu bởi những điều tiêu cực đó thì bạn nên cẩn trọng.

Bài viết trên đã giải mã cho anh em hiểu thêm khi mơ rắn cắn đánh con gì. Hy vọng với nội dung vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra được con số may mắn. Đồng thời dự đoán được những điều sắp sửa xảy ra để chuẩn bị thật tốt. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn tại “Sổ mơ lô đề” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *